logo
cart-icon 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cập nhật gần nhất ngày: 10/11/2020 - 9:31 sáng

Nếu bạn phát hiện ra người nhà, hoặc chính bản thân bạn có các dấu hiệu bất thường, nghi ngờ liên quan đến bệnh trĩ, tốt nhất bạn nên chủ động tìm đến sự trợ giúp từ bác sỹ, chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng. Hiện tại có nhiều phương pháp để đẩy lùi bệnh trĩ, nếu bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bạn có thể tự khắc phục tại nhà, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp nếu bệnh trĩ của bạn đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn (thường là trĩ độ 3 trở lên), lúc này việc lựa chọn một phương pháp phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi người khá đơn giản.

‼️TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ TRĨ ‼️

Hiện nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ từ thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh chất Rutin chiết xuất từ hoa hoè trong hỗ trợ tiêu trĩ đang được nhiều người tin dùng !
SATUCHIN RA ĐỜI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG – TĂNG KHẢ NĂNG BẢO VỆ

✔️Kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược thiên nhiên như thục địa, hoàng kỳ, sơn thù, đặc biệt là chiết xuất Rutin từ hoa hoè,…
✔️ Hỗ trợ nhuận tràng, giúp tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ tình trạng giãn mạch xuất huyết, hạn chế nguy cơ bị trĩ.