logo
cart-icon 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cập nhật gần nhất ngày: 01/07/2022 - 8:00 sáng

Bệnh trĩ là gì? Hiện tượng của bệnh trĩ ra sao? Phương pháp đẩy lùi bệnh trĩ nào mang lại hiệu quả nhất? Bạn hãy cùng Satuchin giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là gì? Hiện tượng của bệnh trĩ phổ biến?

Những ai liên tục mắc táo bón làm cho việc đi đại tiện trở nên rất khó khăn hơn. Việc phải rặn nhiều và mạnh sẽ khiến cho các mao mạch, tĩnh mạch bị kích ứng, giãn nở và phình to dần.

Nguyên nhân và hiện tượng của bệnh trĩ là gì? Những người hàng ngày phải ngồi hoặc đứng một chỗ quá lâu (ít vận động) dẫn đến sức ép lên khu vực hậu môn và trực tràng cũng là nguyên nhân bệnh trĩ.

Phụ nữ trong một số tháng cuối thai kỳ hoặc sau khi sinh con cũng có thể mắc trĩ khá cao, do thai nhi to dẫn đến chèn ép lên xương chậu. Hoặc phụ nữ khi sinh con, đặc biệt là sinh thường thì thai phụ phải rặn mạnh và nhiều làm kích ứng cho các tĩnh mạch khiến nó giãn nở ra.

Bên cạnh đó, giao hợp tình dục quá độ hay quan hệ qua đường hậu môn và đại tiện quá lâu, làm những công việc nặng. Béo phì đều là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ.

Các dấu hiệu và hiện tượng của bệnh trĩ dễ nhận thấy

 

Lúc mắc bệnh trĩ thì người bị bệnh thường hay có các dấu hiệu và triệu chứng bệnh trĩ dễ nhận thấy như sau:

Đi vệ sinh khó: Trước khi mắc bệnh trĩ thì người bệnh thường hay bị đại tiện khó. Chủ yếu bởi vấn đề lấy lực quá mạnh để đi, làm cho các mao mạch ở hậu môn trực tràng tụt giãn quá nhiều.

Hiện tượng của bệnh trĩ là đại tiện ra máu tươi: Táo bón kéo dài làm cho người bị bệnh không khó xuất huyết khi đi WC, do phân cứng ảnh hưởng truy cập thành hậu môn trực tràng.

Nóng rát hậu môn: Hậu môn trực tràng đau buốt trong quá trình đại tiện cùng với có thể ngay cả khi đi đại tiện xong, làm cho người bệnh vô cùng khó chịu.

Hiện tượng của bệnh trĩ là thấy ẩm ướt và ngứa ngáy hậu môn: Khu vực hậu môn trực tràng thường hay có chất nhầy tiết ra. Việc đó khiến virus sinh sôi dẫn đến ngứa ngáy.

Lỗ hậu môn sưng đỏ: Bạn cần xem xét hậu môn thấy sưng tấy vì lực tác động quá mạnh. Thấy búi trĩ: khóm trĩ sa xuống, rõ đặc biệt là đối với búi bệnh trĩ ngoại. Với trĩ nội chỉ xuất hiện lúc bệnh nặng nề hoặc bác sĩ lấy tay hay nội soi để xét nghiệm.

Giải pháp XOÁ TAN các hiện tượng của bệnh trĩ bằng thảo dược là gì?

Bệnh trĩ tuy có biểu hiện ở trực tràng và hậu môn nhưng theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây bệnh trĩ là do sự kết hợp giữa hai yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong gây ra.

Ngoài nguyên tắc làm giảm các hiện tượng của bệnh trĩ như: làm teo búi trĩ, chống táo bón và chống chảy máu…

Trong đó, y học phương đông ưu tiên sử dụng các vị thảo dược an toàn cho những người bị trĩ cấp tính vừa chống táo bón và cầm máu, tăng sự đàn hồi vừa bền vững thành mạch giúp ngừa tái phát trĩ cấp hiệu quả.

Viên sủi Trĩ Satuchin – Giải pháp cho người bệnh Trĩ
✔️Kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược thiên nhiên như thục địa, hoàng kỳ, sơn thù, đặc biệt là chiết xuất Rutin từ hoa hoè,…
✔️ Hỗ trợ nhuận tràng, giúp tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ tình trạng giãn mạch xuất huyết, hạn chế nguy cơ bị trĩ.