logo
cart-icon 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cảnh báo: Phản ánh về tình trạng giả mạo, tự nhận là nhân viên của trung tâm Satuchin để tư vấn bảo hành và bán sản phẩm khác

Thời gian gần đây, 1 số khách hàng có liên hệ với nhãn hàng Satuchin phản ánh một số tổ chức, cá nhân đã mạo danh, tự ý xưng là tư vấn viên của Trung tâm Viên sủi trĩ Satuchin để bán thuốc, tư vấn chữa bệnh,…Các đối tượng này thông qua các trang mạng Xã hội, facebook, website, các cuộc gọi điện thoại giả danh nhân viên của trung tâm Satuchin để hỏi thăm tư vấn, lợi dụng niềm tin đối với nhãn hàng để bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng và địa chỉ sản xuất nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Sau khi bị khách hàng từ chối, các cá nhân tổ chức này có hình thức cam kết hoàn tiền, bảo hành để thuyết phục và lừa lọc khách hàng nhằm bán được đơn hàng.

Trung tâm Viên sủi trĩ Satuchin xin khẳng định : Trung tâm không có những chính sách kể trên. Đây là những hành vi lừa đảo. Khiến người dân có thể nhận định không đầy đủ về sản phẩm, mua những sản phẩm khác không rõ nguồn gốc. Cơ sở này dẫn đến việc điều trị sai lầm, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người bệnh. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng lớn đến uy tín của Trung tâm.

Để đảm bảo sự an toàn của người bệnh và uy tín của Trung tâm viên sủi trĩ Satuchin. Trung tâm khuyến cáo tới người dân cần nâng cao cảnh giác không để các đối tượng mạo danh nhân viên Trung tâm để tư vấn, bán thuốc, cung cấp dịch vụ thu tiền, dịch vụ bảo hành, hoàn tiền,….có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về sức khoẻ lẫn kinh tế cho người sử dụng.

Các chính sách của trung tâm được công bố trên website chính thức  https://satuchin.vn

Tham khảo thêm tại đây: